Profile

Join date: Oct 2, 2022

About

Sử dụng kem chống nắng là bước không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da giúp bạn gái bảo vệ làn da hiệu quả nhất mỗi ngày. Có nhiều dòng kem chống nắng khác nhau dành cho từng loại da khác nhau nên nhiều người thường gặp khó khăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây 2momart sẽ giúp bạn tìm hiểu về các dòng kem chống nắng tốt nhất cho da nhạy cảm nhé.

Cách chọn mua kem chống nắng cho da nhạy cảm


Khi có nhu cầu mua kem chống nắng cho da nhạy cảm, bạn gái cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp nhất với làn da. Cụ thể như sau:


Nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao để đảm bảo chống nắng và bảo vệ da hiệu quả dưới ánh nắng mặt trời.

Lưu ý đến chỉ số PA là chỉ số kìm hãm và ngăn chặn tia UVA tác động tới da. Chỉ số này càng cao càng giúp mang lại hiệu quả chống nắng cao hơn.


Do đó, muốn mua được loại kem chống nắng tốt nhất cho da nhạy cảm thì bạn gái nên chú ý đến hai chỉ số PA và SPF để đảm bảo có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những loại kem chống nắng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay


Có rất nhiều loại kem chống nắng cho da nhạy cảm chất lượng hiện đang được phân phối trên thị trường. Bạn gái có thể tham khảo một số dòng kem chống nắng dưới đây.

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser: Sản phẩm này là kem chong nang chinh hang chuyên biệt dành cho da nhạy cảm với thiết kế nhỏ gọn, các chỉ số chống nắng đảm bảo giúp mang lại hiệu quả chống nắng cao. Thành phần an toàn chất lượng và không hề chứa các tác nhân gây kích ứng nên rất phù hợp dùng cho da nhạy cảm.

Kem chống nắng Avene Very High: Dòng kem chống nắng này có thành phần nguyên liệu an toàn, tinh khiết được đánh giá cao và giúp chống nắng hiệu quả. Kết cấu kem mỏng mịn nên thấm thấu nhanh mà không hề gây bí da khó chịu và đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm.

Kem chong nang Inissfree Daily: Là dòng kem chống nắng lai vật lý và hóa học được nhiều người dùng lựa chọn nhất là các bạn trẻ. Sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 35 giúp bảo vệ da nhạy cảm hiệu quả nhất khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời.

Hy vọng rằng với những thông tin về việc chọn kem chống nắng tốt nhất mà 2momart vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mua kem chống nắng. Chúc bạn luôn xinh đẹp với làn da khỏe mạnh nhé!

Kem chống nắng tốt nhất nào nên dùng cho da nhạy cảm

More actions